สพป.ภูเก็ต - สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต
+076-211591.. [email protected]
หน้าแรก E-News ก.ต.ป.น. ITA 2024 เข้าสู่ระบบ

การ (Coaching Team) การประเมินสัมฤทธิผลการปฎิบัติงานในหน้าที่ เพื่อพัฒนาการศึกษา ตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา

โพสต์เมื่อ : 14 ก.ย. 2566 เวลา 17:54 น. IP: 1.10.248.219
แชร์ให้เพื่อน

การ (Coaching Team) การประเมินสัมฤทธิผลการปฎิบัติงานในหน้าที่ เพื่อพัฒนาการศึกษา ตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา

 วันที่ 14 กันยายน 2566 ดร.วิภา สายรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต รับการ (Coaching Team) การประเมินสัมฤทธิผลการปฎิบัติงานในหน้าที่ เพื่อพัฒนาการศึกษา ตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในระยะเวลา 1 ปี ตามตัวชี้วัด ข้อตกลงการปฎิบัติงาน และแผนปฎิบัติการที่ได้จัดทำข้อตกลงไว้ในการประเมินสัมฤทธิผลการปฎิบัติงานในหน้าที่ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ทั้งนี้ มีนายธัชชเวชว์ จันทร์สุขศรี ผู้อำนวยการสำนักงาน เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ตรัง กระบี่ ประธานกรรมการ นายสมชาติ ไกรแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ กรรมการ และว่าที่ ร.ต.สุพจน์ บุญยืน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาระนอง กรรมการและเลขานุการ ให้คำปรึกษา/ พี่เลี้ยง ในการประเมิน ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพังงา อำเภอเมือง จังหวัดพังงา

เนื้อหาหมวดเดียวกัน

ข้อมูลการขับเคลื่อน คุณธรรมความโปร่งใส( ITA Online ) : 2024